Thiết kế catalogue sản xuất thương mại Khang Thịnh

Một trong những khách hàng tiêu biểu đặt hàng thiết kế catalogue tại Tân Nhật Minh trong tháng 6/2016 là công ty TNHH sản xuất và thương mại Khang Thịnh.

Cùng tìm hiểu đôi nét về thông tin khách hàng:

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH sản xuất và thương mại Khang Thịnh.
Trụ sở chính: Số 2A Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Website: http://khangthinh.com.vn

Khang Thịnh là công ty chuyên về sản xuất và kinh doanh, sửa chữa các loại xe hockey jerseys ô tô, xe máy của những thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm chủ lực của Khang Thịnh được nhập khẩu trực tiếp chính hãng của Huyndai, Dongfong Hồ Bắc, cho các dòng sản phẩm như xe tải, xe ben, xe chuyên dùng, xe hút hầm cầu, xe ép rác,… Máy công trình XCMG, xúc đào, xúc lật, lu rung, … Xe khách Huyndai, Deawoo, Ngô Gia Tự, Mùng 1-5, Samco và xe máy suzuki.

Do kinh doanh phân phối nhiều loại xe của nhiều thương hiệu nên việc thiết kế catalogue sản xuất và thương mại là nhu cầu thiết yếu của công ty. Nội dung catalogue chủ yếu tập trung vào giới thiệu các loại xe ô tô, xe tải cỡ lớn. Cụ thể trong mẫu catalogue mới nhất này tập trung vào các dòng xe tải, xe cẩu,…

Sau khi nhận được đơn đặt hàng thiết kế catalogue tại Hà Nội, điều đầu tiên mà Tân Nhật Minh phải làm chính là đến gặp khách hàng, sau khi tư vấn báo giá thiết kế catalogue, giá in catalogue thì chúng tôi sẽ xây dựng sườn nội dung và bàn bạc chi tiết hơn về nội dung với khách hàng.

Khi đã xây dựng tốt nội dung cho catalogue thì Tân Nhật Minh sẽ cử nhân viên đi chụp ảnh sản phẩm, ảnh văn phòng, showroom của công ty Khang Thịnh để làm tư liệu thiết kế catalogue. Cùng với đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi đã cho ra đời mẫu catalogue giới thiệu các dòng xe chuyên dùng trong vận tải đường dài.

Khâu cuối cùng để cho ra được thành phẩm đó là in ấn. Khi in catalogue cần chú trọng tới màu sắc, chất liệu giấy in catalogue. Tân Nhật Minh sử dụng công nghệ in offset đảm bảo cho ra đời những mẫu catalogue đẹp, hình ảnh sắc nét và màu sắc chuẩn xác nhất so với thiết kế.

Công ty Tân Nhật Minh nhận thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội. Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn phù hợp cho thiết kế của bạn.

Leave a Comment