Thiết kế catalogue thép Bình Dương

Công ty TNHH Bình Dương là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng, cụ thể ở đây là các loại thép như thép ống, thép hộp, thép hình, inox… ngoài ra còn một số sản phẩm liên quan khác. Vừa qua, nhằm phục vụ mục đích quảng bá hình ảnh rộng hơn tới mọi người và cũng để dễ dàng hơn trong quá trình giao tiếp, thuyết phục khách hàng thì công ty TNHH Bình Dương đã đặt thiết kế catalogue thép Bình Dương tại Tân Nhật Minh chúng tôi.

Khi thiết kế catalogue thép Bình Dương, chúng tôi đã tư vấn cho đối tác chọn màu xanh da trời là màu chủ đạo của catalogue. Tại sao chọn màu xanh khi thiết kế catalogue thép, đó là vì mà xanh thể hiện cho hòa bình, sự hòa hợp và vững chắc, tạo cảm giác tin tưởng, dễ chịu với mắt người xem.

Phần đầu catalogue giới thiệu qua về công ty, sơ đồ tổ chức và các biểu đồ kinh doanh nhằm tăng sự tin cậy với khách hàng, đồng thời thể hiện cho khách hàng thấy năng lực mạnh mẽ của công ty. Sau phần giới thiệu sơ lược về công ty sẽ là phần quan trọng nhất và cũng là nhiệm vụ chính của catalogue: giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp. Nhằm một lần nữa khẳng định sự tin cậy và giá trị cũng như chất lượng của các sản phẩm thì phần cuối cùng của quyển catalogue sẽ được thiết kế để show ra một số các công trình, dự án tiêu biểu mà công ty đã triển khai, kèm theo tên và thông tin các khách hàng, đối tác lớn đã từng hợp tác với công ty TNHH Bình Dương.

Sau khi hoàn thiện thiết kế catalogue và đưa cho khách hàng duyệt thì Tân Nhật Minh cũng phụ trách luôn khâu in ấn catalogue. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn chất liệu giấy in catalogue nào cho phù hợp và báo giá của từng loại. Thêm nữa khách hàng cần lưu ý là Tân Nhật Minh nhận in catalogue số lượng ít, tuy nhiên giá thành sẽ đắt hơn nhiều so với in catalogue số lượng lớn. Tuy nhiên, với chất lượng giấy cao cấp và công nghệ in offset hiện đại đảm bảo màu sắc sắc nét, tươi sáng đúng thiết kế, sau khi in catalogue còn được cán màng mờ hai mặt giúp tăng độ sang trọng, chống thấm nước, chống bụi bẩn và khó rách hơn. Với chất lượng như thế thì giá in catalogue tại Tân Nhật Minh đã có thể khẳng định là một trong những đơn vị in catalogue giá rẻ tại Hà Nội rồi.

Cuối cùng, hãy cùng Tân Nhật Minh xem lại mẫu thiết kế catalogue thép Bình Dương sau khi hoàn thiện và được in thành phẩm:

thiet-ke-catalog-thep-binh-duong (1)

Mẫu thiết kế catalogue thép bình dương – ruột catalogue

thiet-ke-catalog-thep-binh-duong (2)

Mẫu bìa catalogue thép Bình Dương sau khi in ấn

thiet-ke-catalog-thep-binh-duong (3)

Hình ảnh ruột catalogue sau khi in thành phẩm

Nội dung catalogue thép Bình Dương

thiet-ke-catalog-thep-binh-duong (5)

Mẫu thiết kế catalogue thép Bình Dương

thiet-ke-catalog-thep-binh-duong (6)

Mẫu thiết kế catalogue thép Bình Dương

thiet-ke-catalog-thep-binh-duong (7)

Mẫu bìa thiết kế catalogue thép Bình Dương

Leave a Comment