Thiết kế catalogue thiết bị điện Smart Breaker

Tân Nhật Minh nhận thiết kế catalogue thiết bị điện Smart Breaker.

Đôi nét về thông tin khách hàng:

Tên giao dịch : Công ty cổ phần NDA Việt Nam.
Tên giao dịch quốc tế : NDA Vietnam Joint Stock Company.
Địa chỉ: 43/766 đường La Thành, P.Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội.
MST: 0105-954-941.

Công ty cổ phần NDA Việt Nam là công ty chuyên kinh doanh và là nhà phân phối cho các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện như:

  • Schneider electric
  • KORPS Electric – Hàn quốc
  • LSIS
  • ABB

NDA hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: kinh doanh thiết bị điện, dịch vụ tư vấn thiết kế công trình điện, sản xuất.

Do kinh doanh nhiều loại thiết bị điện và phân phối sản phẩm của nhiều hãng nên việc thiết kế catalogue thiết bị điện để giới thiệu rõ ràng oakley outlet từng loại sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng là cần thiết. Việc sử dụng catalogue khi xem sản phẩm giúp cho người xem dễ dàng nắm bắt thông tin và có cái nhìn tổng quan về các loại sản phẩm. Hơn nữa còn có thể dựa vào các thông số kỹ thuật, đặc điểm tính năng và giá cả trên catalogue mà so sánh và lựa chọn ra những mặt hàng phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng. Nếu chỉ là bán lẻ, bán buôn một loại sản phẩm nhất định thì không nhất thiết phải tốn chi phí vào việc thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Nhưng vì NDA là nhà phân phối thiết bị điện của các Sample thương hiệu lớn trên thế giới, nên việc thiết kế catalogue và in catalogue là điều chắc chắn phải làm. Không những là làm cho có, mà còn phải làm cho đẹp, cho chuyên nghiệp. Có như vậy mới thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của công ty cũng như gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Thiết kế catalogue đẹp ở đâu là câu hỏi đầu tiên mà NDA đặt ra, và thật may mắn khi NDA đã tìm đến Tân Nhật Minh. Qua quá trình hợp tác giữa hai bên, kết hợp giữa mong muốn của NDA và sự tư vấn nhiệt tình của Tân Nhật Minh, sản phẩm catalogue thiết bị điện Smart Breaker ra đời đã giúp ích rất nhiều cho công việc tư vấn sản phẩm của NDA khi đi gặp khách hàng.

canada goose Mẫu catalogue thiết bị điện Smart Breaker được thiết kế với bố cục hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu, tạo cảm giác án toàn và tin tưởng. Catalogue được in khổ A4, bìa catalogue in bằng giấy c250, ruột catalogue in bằng giấy c150, vừa đẹp, lại vẫn đảm bảo chất lượng. Catalogue sau khi in xong được cán mờ hai mặt giúp giấy dai hơn, không dễ dàng rách hay xước, lại tạo cảm giác sang trọng cheap nfl jerseys và đẹp mắt hơn cho cuốn catalogue.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế catalogue thiết bị điện Smart Breaker trên bản mềm và sau khi in ấn:

mẫu thiết kế bìa catalogue thiết bị điện

mẫu thiết kế bìa catalogue thiết bị điện

Leave a Comment